Công ty TNHH NAVI HOUSE

1. LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Công ty TNHH NAVI HOUSE đã có hơn 3 năm chuẩn bị để chính thức được thành lập tại Bình Dương vào tháng 10 năm 2018. Là một công ty mới, nhưng với sự nỗ lực không ngừng của toàn thể anh em nhân viên trong công ty, các sản phẩm keo chà ron, keo dán gạch và gạch bông gió thuộc thương hiệu NAVI HOUSE hiện nay đã có mặt tại nhiều tỉnh thành như TP. HCM, Bình Dương, Lâm Đồng, Bình Phước, Đắc Nông, Trà Vinh, Cần Thơ…

2. PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

Công ty TNHH NAVI HOUSE luôn luôn tâm niệm sự trân quý khách hàng và chất lượng sản phẩm là yếu tố tiên quyết được đặt lên hàng đầu và có quyết định sống còn đối với sự tồn tại và phát triển của công ty.

Chính sự trân quý khách hàng là động lực để chúng tôi không ngừng nổ lực nâng cao chất lượng sản phẩm, cải tiến mẫu mã bao bì, áp dụng công nghệ sản xuất tiên tiến để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao.

Sự hài lòng, tin tưởng sử dụng của quý khách hàng chính là thành tựu lớn nhất mà công ty chúng tôi mong muốn có được trong suốt quá trình phát triển của mình.

3. Tầm nhìn

Trong tương lai, chúng tôi định hướng sẽ phát triển trở thành một nhà sản xuất và phân phối vật liệu xây dựng trong ngách vật liệu hoàn thiện hàng đầu miền Nam.

4. SỨ MỆNH

Công ty TNHH NAVI HOUSE thấu hiểu được ngôi nhà là công trình quan trọng đánh dấu kết quả của sự nổ lực trong cuộc sống của mỗi con người. Chính vì vậy, chúng tôi mong muốn góp phần lưu giữ dấu ấn đó bằng việc sản xuất ra những sản phẩm chất lượng cao gắn kết bền vững góp phần tạo nên một ngôi nhà vững chắc, kiên cố với thời gian.

5. LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH NAVI HOUSE
Công Ty TNHH Navi House là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp keo xây dựng thương hiệu NAVI HOUSE: keo chà ron, keo chít mạch, keo dán đá, keo dán gạch, keo dán ngói,..
– MST: 3702714307
– Phone: 0901 051 945
– Email: navihouse@gmail.com
– Địa chỉ: Đối diện số 115 Đào Sư Tích, Thửa đất số 3317, tờ bản đồ số 4BA, Kp Nội Hóa 1, phường Bình An, Tp Dĩ An, tỉnh Bình Dương
– Văn phòng:  G9, KDC Champaca, Tân Hòa, Đông Hòa, Dĩ An, Bình Dương, Di An, Vietnam